หนุ่มทั้งโลกถึงกับใจสลายเมื่อ Elle Fanning เปิดตัวแฟนหนุ่ม ที่คบกันมาถึง 2 ปี

หนุ่มทั้งโลกถึงกับใจสลายเมื่อ Elle Fanning เปิดตัวแฟนหนุ่ม ที่คบกันมาถึง 2 ปี #ข่าวดารา

Elle Fanning เปิดตัวแฟนหนุ่ม Max Minghella

ถ้าหากพูดถึงนักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดังและเป็นขวัญใจของหนุ่มๆทั่วโลก ก็คงหนีไม่พ้น นักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง Elle Fanning อย่างแน่นอน เพราะไม่ว่า นางเอกสาวคนนี้จะไปแสดงภาพยนตร์เรื่องไหน ภาพยนตร์เรื่องนั้นก็จะได้รับความสนใจอยู่เสมอ รวมไปถึงการปรากฏตัวบนพื้นที่สื่อทุกครั้งของเธอก็มักจะได้รับสปอร์ตไลท์อยู่เป็นประจำ แต่งานหนุ่มๆอาจจะต้องใจสลาย เพราะนักแสดงสาวคนนี้มีเจ้าของหัวใจเสียแล้ว

Elle Fanning นักแสดงสาวชื่อดังกับหัวใจที่มีเจ้าของ

สำหรับนักแสดงสาวที่เป็นขวัญใจคนทั้งโลกอย่าง Elle Fanning ก็เป็นอีกคนที่ค่อนข้างเก็บเรื่องราวความรักและชีวิตส่วนตัวของเธอ โดยที่เธอไม่ได้เปิดเผยเรื่องเหล่านี้กับสื่อมากนัก เนื่องจากเธอเป็นดาราดังที่ได้รับความนิยม จึงเป็นธรรมดาที่เธอนั้นจะเก็บเรื่องราวเหล่านี้ไว้เป็นเรื่องส่วนตัวของเธอ แต่เจ้าของหัวใจของสาวแอล ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เขาคนนั้นก็คือ Max Minghella แฟนหนุ่มที่อายุห่างจากเธอถึง 13 ปี เลยทีเดียว แต่ก็ดูเหมือนว่าความห่างของอายุไม่ได้มีผลต่อความสัมพันธ์ของเธอเลย

จุดเริ่มต้นเรื่องราวความรักของ Elle Fanning และ Max Minghella

สำหรับแฟนหนุ่มของสาวแอล ที่คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 2 ปี อย่าง Max Minghella เขาคนนี้เป็นนักแสดงและโปรดิวเซอร์ชาวอังกฤษ ซึ่งหลายๆคนอาจจะไม่คุ้นหน้าเขาก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะผลงานของเขานั้นไม่ค่อยมีให้เห็นในบ้านเรานัก แต่เขาเองก็ไปปรากฏตัวอยู่ในภาพยนตร์ดังหลายเรื่องเช่นกัน โดยจุดเริ่มต้นของความรักของทั้งคู่คือกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Teen Spirit (2019) ซึ่งแม็กซ์ได้เป็นโปรดิวเซอร์อยู่ในขณะนั้น แล้วหลังจากนั้นบรรดาแฟนๆก็เห็นว่าทั้งคู้อยู่ด้วยกันบ่อยๆ แต่ในช่วงนั้นกำลังเป็นช่วงที่ Elle Fanning กำลังโด่งดังจากผลงานภาพยนตร์ทำให้เธอได้แต่ตอบเลี่ยงๆ เกี่ยวกับชายหนุ่มคนนี้ ซึ่งเธอก็มักจะบอกในทำนองที่ว่าเขาเป็นเพื่อนที่ดีคนหนึ่ง แต่ถึงอย่างไรก็ตามทั้งคู่ก็ออกงานอยู่ด้วยกันบ่อยๆ

Elle Fanning และ Max Minghella แฟนๆมั่นใจทั้งสองคบกัน

ถึงแม้อาจจะยังไม่เคยมีการให้สัมภาษณ์อย่างเปิดเผย แต่ถึงอย่างไรก็ตามภาพที่ออกมาว่าทั้งสองนั้นค่อนข้างสนิทสนมกันเป็นพิเศษ ก็ได้ตอบคำถามที่คาใจของเรากันไปได้แล้ว อย่างเช่นภาพที่ไปเที่ยวแคลิฟอร์เนียด้วยกัน หรือภาพที่ได้ในโรงหนังในลอนดอน หรือแม้แต่ในช่วง Covid-19 เองก็ยังมีคนเห็นว่าทั้งสองได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันอีกด้วย เรียกได้ว่าสำหรับความคือบหน้าระหว่าง Elle Fanning และ Max Minghella จะมีทีท่าเป็นอย่างไรต่อไปก็ต้องคอยติดจามกันอย่างใกล้ชิด

#Elle Fanning #Max Minghella #ข่าวดารา